Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty luật SBLAW đã tổng hợp một đội ngũ luật sư tài năng và đam mê. Chúng tôi không ngừng mở rộng và củng cố đội ngũ luật sư của mình để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giới thiệu về công ty luật SBLAW

SBLAW là một trong những công ty luật hàng đầu và được tín nhiệm cao tại Việt Nam, không chỉ từ khách hàng trong nước mà còn từ khách hàng quốc tế.

Với đội ngũ gồm 50 luật sư và chuyên gia tư vấn, SBLAW có văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các luật sư của công ty đều có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Ngoài ra, công ty còn có một mạng lưới đối tác pháp lý rộng khắp, bao gồm các văn phòng luật sư và công ty luật danh tiếng trên toàn thế giới. Điều này giúp SBLAW có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng trong các giao dịch quốc tế.

Tổng quan công ty luật SBLAW

Tổng quan công ty luật SBLAW

Tổng quan công ty luật SBLAW

SBLAW được thành lập năm 2008 với 2 văn phòng chính tại Hà Nội và TPHCM. Mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng và khác biệt.

TẦM NHÌN SBLAW

Hướng tới mục tiêu trở thành hãng luật tư vấn pháp luật kinh doanh, đầu tư, sở hữu trí tuệ và tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH SBLAW

Nỗ lực cung cấp các giải pháp pháp lý mang tính chất sáng tạo và có tính thực tiễn cao, là điểm tựa pháp lý an toàn cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân. Thông qua quá trình hành nghề, SBLAW đóng góp vào quá trình hoàn thiện pháp luật kinh doanh, cải thiện môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tận tâm: Con người SBLAW làm việc chăm chỉ, nỗ lực trong từng công việc. Mục đích đem lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng với phương châm “Beyond Satisfaction”
 • Sáng tạo: SBLAW với tư duy cởi mở, cung cấp các giải pháp pháp lý mang tính sáng tạo và có tính thực tiễn cao.
 • Tuân thủ: SBLAW tuân thủ quy trình tác nghiệp, đạo đức nghề nghiệp luật sư
 • Cam kết: SBLAW thực hiện công việc với cam kết rõ ràng và văn hóa không trì hoãn.
 • Hiệu quả: SBLAW đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu và hành động quyết liệt để đạt được mục tiêu.
 • Đam mê: SBLAW khơi dậy niềm đam mê công việc trong mỗi luật sư và chuyên viên tư vấn nhằm đem lại các sản phẩm tư vấn làm hài lòng khách hàng.
Giá trị cốt lõi công ty luật SBLAW

Giá trị cốt lõi công ty luật SBLAW

Thành viên công ty luật SBLAW

SBLAW hiện đang sở hữu trên 50 luật sư giỏi và đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Thành viên ban quản trị

Công ty luật SBLAW được thành lập bởi 3 luật sư thành viên:

1. Luật sư Nguyễn Thanh Hà ( Chủ tịch công ty SBLAW)

2. Luật sư Nguyễn Thị Thu ( Giám đốc điều hành)

3. Luật sư Trần Trung Kiên ( Giám đốc phát triển khối doanh nghiệp)

Các luật sư Thành Viên

1.Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Hà (Trưởng phòng tư vấn)

2 Luật sư Ngô Thanh Hùng (Cố vấn cấp cao)

3. Luật sư Lý Trần Linh (Trưởng phòng sở hữu trí tuệ)

4. Đoàn Thị Tuyết Nga (Gđ đối ngoại và quan hệ chính phủ)

5. Bà Trần Thị Linh (Giám đốc phát triển )

6. Luật sư Đỗ Xuân Thu ( Trưởng phòng tranh tụng)

Cùng với nhiều luật sư và các thành viên luật sư khác trong công ty luật SBLAW.

Thành viên công ty luật SBLAW

Thành viên công ty luật SBLAW

Lĩnh vực hành nghề

Hiện nay, Công ty luật SBLAW đang phục vụ rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tổ chức với đa dạng các lĩnh vực. Dưới đây là các dịch vụ mà SBLAW đang cung cấp tới quý khách hàng.
Dịch vụ công ty luật SBLAW cung cấp

Dịch vụ công ty luật SBLAW cung cấp

SBLAW – Hãng luật uy tín tại Hà Nội và HCM

Độ uy tín và danh tiếng:

SBLAW là hãng luật danh tiếng tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Các luật sư ngoài có chuyên môn cao mà còn tận tâm với nghề và trách nhiệm cao với khách hàng. Chúng tôi luôn đánh giá kỹ càng sự việc của khách hàng để đưa ra tư vấn tốt nhất.

Giá cả hợp lý:

Giá trị của dịch vụ phù hợp với mức chi phí khách hàng bỏ ra. Luật sư vấn luật cam kết với khách hàng sẽ nhận được giá trị hợp lý với mức chi phí phải bỏ ra.

Tính minh bạch và trung thực:

Công ty SBLAW làm việc một cách minh bạch và trung thực với bạn về tất cả các khía cạnh của dự án của bạn, bao gồm cả chi phí và tiến độ. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án tương tự với nhiều khách hàng khác.

Liên hệ công ty luật SBLAW

Chúng tôi rất hân hạnh được kết nối với bạn thông qua Số điện thoại, Email 24/7 trên trang web của chúng tôi. HOTLINE: 0904 340 664

CÔNG TY TNHH SB LAW

Văn phòng Hà Nội

 • Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, số 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0904340664
 • Email: ha.nguyen@sblaw.vn
 • FAX: (84) 24 66 64 0246

Văn phòng Hồ Chí Minh

 • Tầng 6, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Điện thoại: 0906171718
 • Email:ha.nguyen@sblaw.vn
 • FAX: (84.28) 35 208 101

Trên đây là 1 vài thông tin quan trọng về công ty luật SBLAW. Mong rằng những thông tin này giúp quý khách có cái nhìn rõ ràng hơn về công ty chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc gặp vấn đề gì cần đến SBLAW hãy liên hệ theo thông tin phía trên để nhận được tư vấn và giúp đỡ nhanh chóng nhất.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là 1 trong các luật sư uy tín tại Hà Nội và đã có kinh nghiệm trên 15 năm hành nghề luật sư. Hiện luật sư Hà đang là chủ tịch công ty luật SBLAW. LS Nguyễn Thanh Hà đã đạt được nhiều bằng cấp và giải thưởng danh giá trong ngành luật như Legal500,..

Chuyển đến thanh công cụ

Chat Zalo: 0904340664