S&B Law thực hiện tư vấn pháp luật về bảo hiểm

Thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay là một thị trường tiềm năng, với gần 90 triệu dân và đang phát triển nhanh chóng. S&B Law với những luật sư và chuyên gia pháp lý có kiến thức chuyên sâu về bảo hiểm, có kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết sâu sắc về kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam, sẵn sàng cung cấp các ý kiến tư vấn pháp lý về bảo hiểm, dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn:

– Tư vấn các điều kiện và khía cạnh pháp lý để thành lập công ty bảo hiểm tại Việt Nam.

– Tư vấn các khía cạnh pháp lý và thực tiễn liên quan tới hoạt động bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm tàu biển, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và các loại bảo hiểm khác.

– Tư vấn về đàm phán và soạn thảo hợp đồng bảo hiểm.

– Đại diện theo ủy quyền tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp hợp đồng bảo hiểm và các giao dịch khác về bảo hiểm.

Với những kinh nghiệm và khả năng như vậy, chúng tôi đã tư vấn cho một số vụ việc liên quan tới bảo hiểm như sau:

  • Tư vấn cho công ty Hải Thuận trong việc đòi bồi thường phí bảo hiểm với công ty bảo hiểm.
  • Tư vấn cho IBM Việt Nam về vấn đề giải quyết bảo hiểm cho người lao động.
  • Tư vấn cho một tập đoàn nước ngoài về các điều kiện thành lập và kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là 1 trong các luật sư uy tín tại Hà Nội và đã có kinh nghiệm trên 15 năm hành nghề luật sư. Hiện luật sư Hà đang là chủ tịch công ty luật SBLAW. LS Nguyễn Thanh Hà đã đạt được nhiều bằng cấp và giải thưởng danh giá trong ngành luật như Legal500,..

Để lại một bình luận

Chuyển đến thanh công cụ

Chat Zalo: 0904340664