Lý do chọn SB LAW làm nơi cung cấp dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài. Khi nhắc đến dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài, rất nhiều khách hàng tìm đến văn phòng luẩ sư SB LAW với những lí do cơ bản sau:

Dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài chuyên nghiệp

Dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài chuyên nghiệp (Professional Legal Services for Foreign Businesses) là sự cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có nguồn gốc hoặc hoạt động tại nước ngoài. Các dịch vụ này thường được cung cấp bởi các luật sư hoặc công ty luật sư có kiến thức sâu rộng về hệ thống pháp lý của quốc gia mục tiêu và kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp quốc tế. Dưới đây là một số dịch vụ pháp lý chính mà luật sư chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp nước ngoài thường cung cấp:

  1. Thành lập doanh nghiệp: Luật sư giúp doanh nghiệp nước ngoài thành lập và đăng ký công ty tại quốc gia mới.
  2. Hợp đồng và thỏa thuận: Cung cấp dịch vụ về việc soạn thảo và xem xét hợp đồng kinh doanh, đồng thời tham gia đàm phán.
  3. Tuân thủ pháp luật: Đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân thủ mọi quy định pháp luật tại quốc gia mới, bao gồm cả về thuế và quyền sở hữu trí tuệ.
  4. Tư vấn chiến lược: Cung cấp tư vấn về pháp lý và chiến lược để doanh nghiệp nước ngoài hoạt động hiệu quả và an toàn tại môi trường kinh doanh mới.
Dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài chuyên nghiệp

Dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài chuyên nghiệp

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiệt tình

Điều đầu tiên tạo thành chất lượng dịch vụ tốt chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là luôn cập nhật các thông tin, điều luật mới nhất từ các cơ quan chức năng. Tại SB LAW, yêu cầu này luôn được đáp ứng.

Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý, SB LAW tự hào khi có những luật sư giỏi, trình độ chuyên môn cao, uy tín, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là có mạng lưới đối tác pháp lý trong và ngoài nước rộng lớn, đảm bảo hoạt động tư vấn từ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài luôn hiệu quả.

Công ty được phong tặng nhiều danh hiệu

Không chỉ thể hiện bằng nói lời, sự uy tín của SB LAW được chứng minh bằng các giải thưởng do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng. Cụ thể như sau:

  • Giải thưởng về hoạt động tư vấn pháp luật do tổ chức ASIALAW Profiles trao tặng
  • Giải thưởng từ The Legal 500
  • Tổ chức IFRL đánh giá là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hang
  • Bằng khen từ UBND Thành phố Hà Nội
  • Tổ chức The Legal xếp hạng 1 về sở hữu trí tuê
SB LAW tự hào là nơi cung cấp dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài uy tín, chất lượng

SB LAW tự hào là nơi cung cấp dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài uy tín, chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Luật sư cho doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng có thể liên hệ với Công ty luật SB LAW theo hotline 0904 340 664 hoặc làm việc trực tiếp tại Tầng 3, Toà nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc Tầng 8, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà là 1 trong các luật sư uy tín tại Hà Nội và đã có kinh nghiệm trên 15 năm hành nghề luật sư. Hiện luật sư Hà đang là chủ tịch công ty luật SBLAW. LS Nguyễn Thanh Hà đã đạt được nhiều bằng cấp và giải thưởng danh giá trong ngành luật như Legal500,..

Chuyển đến thanh công cụ

Chat Zalo: 0904340664